Crack office 2016 Đơn Giản, Hiệu Quả Chưa Ai Biết

Crack Office 2016 hoặc nhiều người gọi là crack, kích hoạt và kích hoạt. thuốc … nhiều loại khác nhau. Nhưng tóm lại, đây là những cách bạn có thể sử dụng Microsoft vĩnh viễn và miễn phí.

Hiện tại, có một phiên bản mới của Microsoft Office 2019 nhưng tôi thấy nó chưa hoàn thiện lắm. Office 2016 vẫn tốt để sử dụng, vì vậy thanhcat.com sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt toàn bộ bộ công cụ Office 2016.

I. Crack office 2016 professional plus

Microsoft Office 2016 là phần mềm mới nhất hiện nay thuộc hệ thống hệ điều hành Microsoft. Đây là phiên bản mà rất nhiều người mong ngóng chờ đợi bởi những tính năng của Office 2016 cực kỳ đa dạng, phong phú. Nào các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về phần mềm Microsoft Office 2016 có những tính năng gì vượt trội và các hướng dẫn download cũng như cài đặt setup và acive crack Office 2016 vĩnh viễn nhé!

+ Các Tính Năng Của Phần Mềm Office 2016

– Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Microsoft Office là một trong những hệ thống phần mềm có vô vàn chức năng và cũng có rất rất nhiều tính năng mà chúng ta không sử dụng tới. Hay do người dùng không muốn tìm các chương trình của phần mềm Office.

Xem Thêm: Crack office 2019 Nhanh Nhất

Đây không còn là vấn đề phức tạp bởi hệ thống Microsoft Office đã phát triển cài đặt thêm công cụ của Tell Tell Me. Đây chính là một trong những tính năng vô cùng hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện trong Microsoft Office. Tell Tell Me có ưu điểm tìm kiếm những thông tin của người sử dụng bằng ngôn ngữ thực.

Bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ hỏi hộp công cụ Tell Tell Me để có phương pháp bảo vệ các file trong Word, thêm chữ ký trong Outlook, hay thiết kế biểu đồ trong chương trình Excel… Rất thuận tiện phải không nào? Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm các thông tin trên chương trình ứng dụng Google.

– Tính năng an ninh kinh doanh

Phần mềm Office 2016 là phần mềm rất hiện đại và hiện nay có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng phần mềm này và rất yêu thích bởi các tính năng vượt trội của nó. Bạn có thể sử dụng để lưu trữ các tệp, các file dữ liệu, thông tin an toàn mà không sợ bị đánh cắp dữ liệu.

Phần mềm Microsoft rất an toàn bởi nó bảo vệ các thông tin trong ứng dụng Office 2016 liên kết với Powerpoint, Word, Excel. Bạn đang lo lắng về vấn đề hacker có thể đánh cắp thông tin? Đừng lo lắng nhé, bởi microsoft office có khả năng xác nhận các thông tin khiến cho người lạ khó có thể truy cập, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

– Tính năng cải thiện được hậu trường

Cải thiện trong hậu trường của Office 2016 là gì?

Bản cập nhật này giúp mở, duyệt và lưu tệp nhanh chóng hơn và tiện lợi hơn. Trong phần mềm này, công cụ Wikipedia sẻ tổng hợp một loạt các danh sách tập tin gần đây nhất đồng thời bạn có thể chia tài liệu theo ngày tháng bạn thay đổi chúng.

Hơn nữa, trong google có chứa nút duyệt thông qua và nút lệnh ấy đã được cải thiện nâng cao lê rất nhiều nhằm nâng cao khả năng hiển thị. Đây cũng là điều đã giúp quyền truy cập của người dùng truy cập và File Explorer trở nên nhanh hơn.

Xem Thêm: Tải photoshop cs6 Trọn Bộ

– Hợp tác tài liệu thời gian thực

Đây là một tính năng rất đáng tin cậy của phần mềm Office 2016. Người dùng áp dụng Google Docs được sử dụng tương đối là lâu bởi nó sẽ cộng tác theo thời gian thực. Hiện nay, sự cộng tác này đang được Microsoft cải tiến, cải thiện thêm khá đáng kể tại phiên bản phần mềm Microsoft Office 2016.

Người sử dụng sẽ không cảm thấy phiền hà, phức tạp khi phải chỉnh sửa trên cùng một tập tài liệu nào đó trên các ứng dụng: Excel, Word, Powerpoint. Đặc biệt hơn, bạn hãy nhấn nút share sẻ trên thanh răng ở phía bên phải để gửi tài liệu, share dữ liệu tới người khác.

– Tích hợp Skype

Trước đây, Google là một trong những phần mềm ứng dụng hiện thực hóa việc cộng tác sửa đổi tải liệu lưu trữ đám mây chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây, người dùng có thể sửa cùng lúc mà không cần phải chia sẻ hay sao lưu một tài liệu trên Word qua email như trước nữa. Chắc hẳn, ai cũng có người bạn có thể biết ít hoặc không biết gì về công nghệ cũng như làm việc không theo ý của mình. Sau đó bạn phải nhắc nhở, giải thích lại công việc cho họ.

– Smart Lookup

Với tính năng Smart Lookup hay còn được gọi là tìm kiếm thông minh trên Excel, Word, PowerPoint hay Outlook giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin các thông tin trên mạng thật dễ dàng. Chỉ với một thao tác nhỏ bôi đen cụm từ hay từ, sau đó nhấn chuột phải và tích vào Smart Lookup. Sau đó, một kết quả sẽ hiện ra ở thanh bên trùng khớp với yêu cầu của bạn.

– Chuyển đổi phương trình viết tay thành văn bản

Microsoft đã hỗ trợ thêm các tính năng cho các phần mềm ứng dụng như Excel, Word, Powerpoint công cụ Ink Equation – một tính năng hữu hiệu. Bạn có thể sử dụng bằng chuột để viết, bằng bút cảm ứng, bút kỹ thuật số, hay là các sử dụng tay của bạn đối với các công cụ có hỗ trợ cảm ứng. Bên cạnh đó, tính năng này còn hỗ trợ cho phép bạn có thể dán, chèn các số liệu, phương trình trong lĩnh vực toán học. Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Hơn nữa, tính năng này giúp người dùng có thể soạn thảo các phương trình trong hộp thoại và sử dụng các công cụ như sửa, xóa, .. Ngoài ra, giúp bạn chèn thêm vào tài liệu của mình dễ dàng vào phương trình mà bạn đã soạn tay thành các văn bản.

– Văn bản tô sáng

Đây là một trong những tính năng giúp cho các phần của văn bản của bạn hiện lên rất nổi bật. Bạn sẽ yêu thích, ưa chuộng nó hơn rất nhiều nếu bạn biết đến tính năng công cụ tô sáng văn bản trong PowerPoint. Chắc chắn hiện giờ bạn đang ở giao diện trên Tab trang chủ, bạn chỉ cần chọn văn bản mà bạn muốn sau đó nhấn vào văn bản tô sáng và chọn màu bạn thích là xong rồi.

– Xuất bản lên Docs.com

Microsoft hỗ trợ cả ba phần mềm Word, PowerPoint và Excel các tính năng vô cùng vô cùng tuyệt vời. Với tính năng có khả năng xuất bản tài liệu lên Docs.com, giúp cho người dùng thuận tiện dễ dàng hơn khi làm việc. Muốn làm điều này thì bạn hãy tạo một tài khoản với Docs.com,và giờ đây bạn đã là chủ của tài khoản này rồi.

– Tra cứu thông minh

Với tính năng tra cứu thông minh, bạn sẽ không ngừng bị thu hút bởi bảng tính Excel hay Powerpoint, phần mềm không chỉ kiểm tra sự kiện, tra cứu số liệu, thông số, thông tin hay bất cứ làm việc nào đó.Bên cạnh đó, khi bạn tra cứu trong office 2016, Bing sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, mang web đến cho bạn nhanh nhất. Bạn chỉ cần chọn từ mà bạn muốn tra cứu Insight sẽ hiển thị câu trả lời của bạn.

– Nút Ribbon bổ sung

Với tính năng này, bạn sẽ thấy phiên bản Office này thật sự đơn giản, dễ dàng, chỉ cần nhấn nút lưu trữ là bạn đã có thể lưu trữ các mục Outlook. Thao tác thật đơn giản đúng không nào? Người dùng có thể thêm hay duyệt các nhóm mới chỉ với thao tác tạo thêm hai nút nhóm. Bạn chỉ cần thêm chúng vào ruy băng của mình nếu bạn không tìm thấy các nút mới nhé.

Nếu bạn là người thường hay tìm kiếm các mục menu trong Microsoft Office thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần sắp xếp lại và tùy chỉnh menu Ribbon của mình thôi. Đó cũng là cách để bạn dải ruy băng và tối ưu hóa giao diện menu.

+ Hướng Dẫn Cách Tải, Dowload Và Cách Cài Đặt Phần Mềm Office 2016 Full Crack

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải Download Office 2016 Full Crack về máy tính của bạn.
Bạn hãy thực hiện việc tải file cài đặt Office 2016 trước khi tiến hành những bước cài đặt theo đường link dưới đây:

Sau khi bạn đã giải file nén xong thì bắt đầu tiến hành chạy file cài đặt Setup.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn đồng ý với tất cả điều khoản của chương trình, sau đó click vào mục Continue.

Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Install để tiến hành cài đặt phần mềm này nhé. Phần mềm sẽ cài đặt các chương trình thuộc về ứng dụng văn phòng.

Nếu bạn muốn cài đặt những ứng dụng quan trọng thường xuyên sử dụng nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của công việc hoặc bạn muốn loại bỏ bớt chương trình cho phù hợp với cấu hình máy tính của bạn thì bạn hãy nhấn vào Customize để thực hiện.

Sau khi bạn đã thực hiện xong các bước trên, bạn bắt đầu có thể loại bỏ những chương trình ứng dụng mà bạn không dùng. Bạn hãy click chuột trái vào chương trình đó, sau đó bạn hãy nhấn No Available để bỏ chọn phần mềm. Sau khi bạn đã hoàn thành các tùy chỉnh trên, hãy nhấn vào Install Now để tiến hành cài đặt.

Đến đây, bạn hãy đợi phần mềm chạy trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt. Tiếp theo bạn hãy chọn Close để đóng. Sau đó bạn sẽ thấy hộp thoại hiện lên màn hình nhắc bạn thực hiện khởi động lại. Nếu bạn không muốn thực hiện chọn No, còn có thì bạn hãy nhấn vào ô Yes.

+ Key Active 2016 Bản Quyền Vĩnh Viễn Không Giới Hạn

Office 2016 Professional Plus

23N8Q-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB

J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY

MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8-Q69YB

XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

Office 2016 Standard

BYNMG-WD86P-TJBC4-PPV66-8TYWC

JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM

VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB

MS Office 2016 Key Visio Premium
PQCFB-YGXGC-TXB66-DH3VW-GCGYQ

MS Office 2016 Keys Project Professional

YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

Microsoft Office 2016 Product Key

GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW

DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6

J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6

R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B

YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6

JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM

PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK

7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4

II. Cách crack office 2016 professional plus

Bạn đang cần Crack Office 2016 nhưng lại lo lắng về các công cụ bẻ khóa bản quyền có thể chứa virus gây lại cho máy tính? Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 6 cách Active Office 2016 đơn giản, nhanh chóng, tỉ lệ thành công 100%, và tuyệt đối an toàn cho máy tính.

Mình đã test qua tất cả các phần mềm trong bài biết này, không có bất kỳ vấn đề gì. Lưu ý rằng, các cách dưới đây đều có thể Crack Microsoft Office 2016 Volume vĩnh viễn, còn bản Retail thì chỉ 1 số phần mềm là thành công.

+ KMSpico

Đây là một công cụ có thể kích hoạt bản quyền của Office 2016 Retail và Volume vĩnh viễn, tỉ lệ thành công 100%. Công cụ này khá dễ sử dụng, sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần khởi động và thêm 1 click chuột là xong

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tắt những phần antivirus và Windows Defender

Bước 2: Tải phần mềm về máy và giải nén

Bước 3: Cài đặt phần mềm như bình thường

KMSpico

Bước 4: Bạn kiếm tìm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và chạy phần mềm

KMSpico

Bước 5: Khi giao diện công cụ xuất hiện như hình bên dưới, bạn click vào nút màu đỏ để active bản quyền Office 2016

Phần mềm sẽ chỉ cần vài giây hoạt động và Microsoft Office 2016 sẽ được active vĩnh viễn.

Kiểm tra lại trạng thái bản quyền của Office 2016:

KMSpico

+ Crack Office 2016 bằng CMD

Đây là một phương pháp rất an toàn, tỉ lệ thành công cao, đặt biệt là với phiên bản Office 2016 Volume. Nếu bạn sử dụng bản Retail thì hãy tham khảo các phần mềm khác nhé.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Vào đường link: bit.ly/2xJGNNU và sao chép hết các dòng code tại đây

Bước 2: Tạo 1 file text trên màn hình máy tính bằng cách click chuột phải chọn New → Chọn Text Document.

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 3: Dán đoạn code vừa copy vào file Text vừa tạo, sau đó chọn File → Save as..

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 4: Lưu file với định dạng .cmd (ở đây mình lưu là activator.cmd) sau đó click vào Save

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 5: Click chuột phải vào file activator.cmd vừa lưu ngoài desktop, chọn Run as Adminitrator (bắt buộc phải chạy với quyền Adminitrator)

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 6: Chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

Crack Office 2016 bằng CMD

Khi dòng chữ Product activated successfully xuất hiện là thành công rồi đấy

Crack Office 2016 bằng CMD

+ Sử dụng Activate AIO Tools

Đây là một công cụ có thể active được Office 2016 Retail và Volume, tỷ lệ thành công 100%. Nếu bạn sử dụng bản Volume thì sẽ ít thao tác hơn bản Retail. Còn nếu bạn dùng bản Retail thì bạn sẽ cần thêm những thao tác để Convert sang Volume.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Download Activate AIO Tools theo link →Tại đây , sau đó giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Activate AIO Tools… →chọn Run as administrator. (nếu bạn click đúp vào file này thì sẽ có thể thấy thông báo lỗi)

Cách sử dụng Toolkit

Bước 3: Giao diện công cụ sẽ hiện lên như hình bên dưới, bạn nhấn phím để convert (nếu bạn sử dụng Office 2016 Volume thì bạn có thể bỏ qua bước 3, 4, 5)

Sử dụng Activate AIO Tools

Bước 4: Nhấn Phím để tiến hành conver Office 2016

Sử dụng Activate AIO Tools

Bước 5: Bấm phím số 2 để convert Office 2016 Professional Plus Retail → Volume

Chờ đợi quá trình Convert diễn ra trong vài phút. Sau khi hoàn thành thì bạn bấm 1 phím bất kỳ để kết thúc

Sử dụng Activate AIO Tools

Bước 6: Bấm phím để tiến hành active

Sử dụng Activate AIO Tools

Bước 7: Nhấn phím 1

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 8: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục.

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 9: Chờ đợi quá trình active trong giây. Sau khi kích hoạt bản quyền xong, bạn bấm 1 phím bất kỳ để thoát.

Crack Office 2016 bằng CMD

Bây giờ, phiên bản MS Office 2016 của bạn có thể sử dụng miễn phí trong 180 ngày. Để có thể sử dụng vĩnh viễn bạn cần làm thêm 1 vài thao tác để tự gia hạn bản quyền.

Bước 10: Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 11: Khi hiện thông báo như hình bên dưới xuất hiện là bạn đã tự động gia hạn thành công. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

Crack Office 2016 bằng CMD

Bước 12: Bấm phím số 8 để thoát hẳn công cụ.

Crack Office 2016 bằng CMD

III. Crack office 2016 bằng kms

Microsoft Office 2016 là bộ công cụ văn phòng dành cho hệ điều hành Windows được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2015. Để dùng bộ công cụ này, bạn cần bỏ tiền để mua key bản quyền. Tuy nhiên, trường hợp bạn không muốn mất chi phí thì bạn có thể dùng các phần mềm crack Office 2016 để bẻ khóa công cụ này. Dưới đây là 5 công cụ Active Microsoft Office 2016 sử dụng đơn giản mà hiệu quả với tỉ lệ thành công cao

+ Microsoft Toolkit

Đây là là một công cụ bẻ khóa các sản phẩm của Microsoft Office rất nhanh chóng mà hiệu quả với giao diện trực quan, dễ thao tác. Với bản Office 2016 công cụ này có active một cách dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian.

Cách sử dụng Toolkit

Bước 1: Tắt các phần mềm Antivirus và tường lửa, Windows Defender.

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

Click vào biểu tượng Office, công cụ này sẽ tự động phát hiện phiên bản Office trên máy của bạn.

Cách sử dụng Toolkit

Sau đó, click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Microsoft Office của bạn sẽ được Active

Cách sử dụng Toolkit

Sau khi active xong, bạn cần Restart máy tính.

+ Re-Loader Activator 3.0

Re-Loader Activator là công cụ cho phép active (kích hoạt) bản quyền office 2016 mọi phiên bản, nhanh chóng tiện lợi. Với Re-Loader Activator, các bạn chỉ cần tải về và chạy nó là tự động crack Office 2016 có sẵn trong máy mà không cần làm nhiều thao tác.

Cách sử dụng:

Sau khi download phần mềm về máy, bạn cần tắt tường lửa (Windows Defender) và các phần mềm diệt virus rồi giải nén, sau đó click vào file .exe để chạy phần mềm. Công cụ này sẽ tự động phát hiện các phiên bản active. Bạn chỉ cần tick vào mục cần active (ở đây là tick vào mục 014, tương ứng với Office 14 – tên mã hóa của Microsoft Office 2010) sau đó click vào Active để công cụ tự hoạt động.

Re-Loader Activator 3.0

+ KMSAuto Net

KMSAuto Net là công cụ crack Office 2016 phiên bản VL hiệu quả với tỉ lệ thành công cao, dễ dàng và an toàn cho hệ điều hành. Đây là một sản phẩm tự động kích hoạt bản quyền một lần duy nhất của Microsoft dựa trên phương pháp kích hoạt của Dịch vụ Máy chủ KMS từ mikmik38 (bao gồm một số chế độ kích hoạt khác)

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Gỡ bỏ các công cụ kích hoạt KMS nếu bạn đã sử dụng trước đó

Bước 2: Tắt các chương trình diệt virus và firewall, Windows Defender

Bước 3: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “KMSAuto Net.exe” dưới quyền administrator.

Bước 5: Click vào “Activation”

KMSAuto Net

Bước 6: Click vào Activate Office để Active office 2010 trên máy của bạn

KMSAuto Net

+ KMSpico

KMSpico là công cụ active tốt những phiên bản Office 2016 bao gồm cả bản VL lẫn Retail (trong khi nhiều công cụ khác gặp các vấn đề về phiên bản Retail), công cụ này có một bản cài đặt và bản Portable sử dụng ngay.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Download công cụ về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

KMSpico

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

KMSpico

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Office 2016

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và Microsoft Office 2016 sẽ được crack.

+ Activation Script 1.1

Activation Script là công cụ active Office 2016 hiệu quả hoạt động dựa trên CMD, do đó ko bị các phần mềm diệt virus và Windows Defender nhận diện là độc hại. Do đó, bạn có thể sử dụng thoải mái công cụ này mà ko cần phải tắt phần Antivirus hay Windows Defender.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi download công cụ này về máy, các bạn tiến hành giải nén

Sau đó, click dup vào file Microsoft.Activation.Script.v1.1.cmd hoặc click chuột phải và chọn Run as Administrator. Giao diện của công cụ sẽ hiện ra như hình bên dưới

Activation Script 1.1

Thao tác của công cụ này sẽ thông qua việc bấm các phím trên bàn phím. Trong đó, 4 phím cơ bản được sử dụng để Active Windows và Office bao gồm:

 • A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số
 • B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38
 • C : Active Windows và Office online qua KMS
 • D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Bạn bấm nút E để phần mềm tự động Crack Office 2016 của bạn nhé!

Lưu ý:

 • Các phần mềm Crack Microsoft Office 2016 được đề cập tới ở trên đều bị những phần mềm diệt virus, tường lửa, Windows Defender nhận diện nhầm là độc hại. Do đó, bạn nên tắt các hệ thống bảo vệ này trước khi giải nén và sử dụng công cụ active.
 • Sau khi active Office 16 thành công, bạn có thể xóa các file công cụ này đi và bật lại các phần mềm Anti Virus và Windows Defender.
 • Nếu một công cụ nào đó không hoạt động, bạn có thể sử dụng sang các công cụ khác. Chắc chắn 1 trong 6 công cụ này sẽ có thể active được bộ công cụ văn phòng này nếu như bạn làm đúng cách.
 • Nếu bạn sử dụng bản Office 2016 Retail, mình khuyên bạn nên sử dụng KMSPico để có tỷ lệ thành công cao hơn.

Trên đây là chia sẻ về nhữngphương pháp crack Office 2016 32bit và 64 bit. Nếu bạn muốn chắc chắn active thành công 100%, mình khuyên bạn nên sử dụng công cụ KMSPico, vì đây là công cụ được đánh giá là tốt nhất hiện tại và hoàn toàn an toàn với mọi máy tính.

IV. Crack office 2016 bằng activate aio tools

+ Giới Thiệu Công Cụ Kích Hoạt Bản Quyền Activate AIO Tools

Được sự cho phép của Anh Savio – tác giả của tool này, mình xin chia sẻ tới các bạn một công cụ cực hay và hữu ích trong việc activate kích hoạt bản quyền windows 10, windows 8, windows 7, Office 2019, Office 2016 và các phiên bản cũ hơn.

Đây là một công cụ kích hoạt bản quyền Office và Window vô cùng tuyệt vời, bởi tool này có rất nhiều chức năng, cách sử dụng lại dễ dàng gọn nhẹ. Và đặc biệt là đây là cách kích hoạt “đúng luật” không phải crack bản quyền như công cụ “KMSpico huyền thoại“.

+ Các Tính Năng Của Activate AIO Tools

 • Kích hoạt bản quyền Windows và Office tất cả các phiên bản VL (Volume) online (6 tháng) và bạn cũng có thể kích hoạt tự động gia hạn bản quyền vĩnh viễn với điều kiện máy của bạn phải có kết nối internet ít nhất là 1 lần trong 6 tháng.
 • Cách kích hoạt Windows 10 kỹ thuật số ở tất cả các phiên bản mà mình đã chia sẻ với các bạn trong bài viết Cách Active Windows 10 Kích Hoạt Bản Quyền Kỹ Thuật Số Vĩnh Viễn Không Crack nay đã được tác giả tích hợp sẵn trong tool này luôn. Quả là quá tiện lợi phải không các bạn ^^
 • Hỗ trợ việc kích hoạt Windows/Office bằng cách kích hoạt Key Online và Key By Phone.
 • Xóa bỏ Key Office không cần thiết.
 • Kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows đang sử dụng
 • Convert Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại.

+ Download Tool Kích Hoạt Bản Quyền Windows Và Office An Toàn Dễ Dùng

*** Update ACTIVATE AIO TOOLS Version 3.1.3
Công cụ hỗ trợ kích hoạt Windows & Office mọi phiên bản.
(Đã hỗ trợ Activate Win 10 IoT Enterprise, Win 10 LTSC, Win Server, Office 2019 và Office 365)

– Tính năng chính:

 • Kích hoạt Windows 10 tất cả các phiên bản vĩnh viễn với giấy phép kỹ thuật số (Digital Lisence).
 • Kích hoạt bản quyền Windows 10 & Windows Server các phiên bản tới năm 2038.
 • Kích hoạt Windows 7 – 8 – 8.1 – 10 – Server / Office 2010 – 2013 – 2016 – 2019 bản VL (Volume) – Office 365 ONLINE (6 tháng). Tự động gia hạn bản quyền miễn phí.
 • Hỗ trợ kích hoạt Windows/Office bằng Key Online và Key By Phone.
 • Convert Office từ bản Retail (C2R) sang bản VL (Volume) và ngược lại.
 • Sao lưu – Khôi phục Bản quyền Windows/Office.
 • Xóa bỏ Key Office không cần thiết. Kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows.

V. Hướng dẫn crack office 2016 trên win 10

Office 2016 là một trong những công cụ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của dân văn phòng và trong việc học tập với nhiều công cụ vô cùng tiện lợi như Work, Excel,…với giao diện thân thiện và cô cùng dễ sử dụng.

Tuy nhiên bạn lại không có tiền để mua bản quyền để sử dụng các công cụ vô cùng hữu ích này và muốn cài đặt office 2016 để sử dụng để tiết kiệm chi phí mà không phải biết thực hiện cài đặt ms office 2016 hay download làm sao. Đừng lo lắng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách không crack office 2016 cmd cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Không Crack Office 2016 bằng CMD

Office 2016 là phiên bản mới được Microsoft nâng cấp rất nhiều tính năng cũng như nâng cấp cả về phần giao điện thông minh khác so với các phiên bản thế hệ trước : Microsoft Office 2013, Office 2010 và Office 2007. Đầu tiên để tiến hành cài đặt office 2016 bằng CMD là bạn cần phải truy cập theo đường link sau:

 • Bước 1: Lấy code trên https://get.msguides.com/office2016.txt
 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công bạn Copy toàn độ đoạn text trên cửa sổ trang web.
 • Bước 3: Tiếp đến tại giao diện Desktop bạn tạo cho mình một File text bằng cách click chuột phải chọn vào new → Text Document.
 • Bước 4: Sau đó bạn mở file txt vừa mới tạo ra sau đó Paste toàn bộ đoạn text vừa copy xong vào đó.
 • Bước 5: Tiếp đến bạn chọn File → Save as.

Lưu ý ở bước này bạn lưu dưới tên là activator.cmd hoặc tên nào đó cũng được nhưng đuôi File là.cmd sau đó nhấn Save.

Không Crack Office 2016 bằng CMD

 • Bước 6: Tiếp đó bạn nhấn chuột phải vào file vừa tạo chọn Run as Administrator.

Quá trình active diễn ra trong vài phút bạn vui lòng đợi. Nếu thành công sẽ xuất hiện ra thông báo Product activated successfully. Để chắc chắn bạn có thể kiểm tra lại bản quyền Office 2016 một lần nữa.

Không Crack Office 2016 bằng CMD

+ Cài đặt office 2016 không crack trên Win 10 bằng KmsPico

– Cài đặt Office 2016

Điều đầu tiên để chúng ta bắt đầu cài đặt office 2016 trên Win 10 chính là bạn cần xác định xem Win 10 của chúng ta thuộc loại bao nhiêu bit.

Nhấp chuột Phải vào phần My computer trên màn hình Desktop sau đó chọn Properties và kiểm tra hệ điều hành của bạn nằm ở dòng System type.

Cài đặt Office 2016

 • Bước 1: Khi đã tải về rồi các bạn tiến hành chạy file Setup.
 • Bước 2: Sau đó cửa sổ sẽ đưa cho bạn 2 thông báo là Install là cài tất cả office hoặc Customize bạn có thể lựa chọn cài đặt những thứ cần thiết.

Theo ý kiến cá nhân thì bạn nên nhấn Customize sau đó chọn những công cụ cần sử dụng để tránh nặng máy và cũng khiến cho quá trình cài đặt nhanh hơn.

Ứng dụng nào không dùng hãy chọn Not Available sau đó nhấn Install Now → Ok. Sau đó chờ cho phần mềm cài đặt khi nào phần mềm chạy xong bạn chỉ cần nhấn Close là xong nhé.

Cài đặt Office 2016

– Cài đặt Office 2016 không crack bằng Kmspico

Cài đặt Office 2016 không crack bằng Kmspico

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp các bạn cài đặt tuy nhiên mình sẽ chỉ hướng dẫn các bạn dùng phần mềm KMSpico vì đây là phần mềm an toàn và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 • Bước 1: Sau khi tải về thành công phần mềm này các bạn giải nén phần mềm và tìm tới File KMSpico_setup và chạy File này để tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Các bạn nhấn chọn Next → Accept và bấm Next tiếp.
 • Bước 3: Tiếp theo chọn nơi muốn cài đặt và đợi một lát cho chương trình của chúng ta chạy xong rồi mở lên.
 • Bước 4: Sau đó nhấn vào nút màu đỏ là quá trình hoàn tất.

VI. Crack office 2016 bản quyền bằng activate aio tools

Activate AIO Tools – Hỗ trợ kích hoạt bản quyền Windows 10 và đa số phiên bản Office thông dụng hiện nay. Bây giờ, Dominic Savio người phát triển của công cụ này đã ra một phiên bản cập nhật hỗ trợ kích hoạt thêm Windows 8/8.1, Windows 10 LTSC và Office 2019, Office 2016 và những phiên bản cũ hơn. Các bạn hãy tải và trải nghiệm nhé.

Đây là một công cụ kích hoạt bản quyền Office và Window vô cùng tuyệt vời, bởi tool này có rất nhiều chức năng, cách sử dụng lại dễ dàng gọn nhẹ. Và đặc biệt là đây là cách kích hoạt “đúng luật” không phải crack bản quyền như công cụ “KMSpico huyền thoại“.

+ Các Tính Năng Của Activate AIO Tools

 • Kích hoạt bản quyền Windows và Office tất cả các phiên bản VL (Volume) online (6 tháng) và bạn cũng có thể kích hoạt tự động gia hạn bản quyền vĩnh viễn với điều kiện máy của bạn phải có kết nối internet ít nhất là 1 lần trong 6 tháng.
 • Cách kích hoạt Windows 10 kỹ thuật số ở tất cả các phiên bản mà mình đã chia sẻ với các bạn trong bài viết Cách Active Windows 10 Kích Hoạt Bản Quyền Kỹ Thuật Số Vĩnh Viễn Không Crack nay đã được tác giả tích hợp sẵn trong tool này luôn. Quả là quá tiện lợi phải không các bạn ^^
 • Hỗ trợ việc kích hoạt Windows/Office bằng cách kích hoạt Key Online và Key By Phone.
 • Xóa bỏ Key Office không cần thiết.
 • Kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows đang sử dụng
 • Convert Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại.

VII. Cách crack office 2016 cho macbook

Bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 dành cho Macbook , Thanh Cát hướng dẫn và chia sẻ cách cài đặt và kích hoạt bản quyền miễn phí. Cụ thể office 2016 này dành cho hệ điều hành Mac OS và Mac OS X với nhiều tính năng cải tiến mới với khả năng đồng bộ tuyệt vời. Chi tiết mời bạn theo dõi bài viết sau đây

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook Full Crack

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Bước 1 : Tải các file cài đặt về .

Bước 2 : Mở File Cài Đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Bước 3 : Xuất hiển bảng cài đặt, ấn ” Tiếp Tục ” để cài đặt

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Bước 4 : Chọn các phần Office cần cài đặt, Nên bỏ tích AutoUpdate

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Bước 5 : Nhập mật khẩu máy để cài đặt, chờ tầm 10 phút sẽ xong.

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Sau khi cài đặt xong, chúng ta tiến hành crack Office 2016 cho Mac để sư dụng

 • Bước 1 : Mở File Crack Office 2016 For Mac – Link File Crack : Google Drive

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

 • Bước 2 : Nhập Mật Khẩu Macbook để cài đặt :

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Quá trình Cài đặt và Crack Office 2016 For Mac đã hoàn tất, giờ chỉ cần mở lên và sử dụng thôi.

Nhấn SKIP ở phía dưới để bỏ qua bước đăng nhập nhé

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Cho Macbook

Reply