Tải Revit Full Crack Mới Nhất

Nếu bạn đang học tập hay làm những công việc liên quan đến xây dựng kiến trúc và muốn tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ hiệu quả thì đừng bỏ qua Revit.

Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Thành Cát tìm hiểu xem Revit là gì ? Và cách cài đặt Revit full crack mới nhất như thế nào?

I. Revit Là Phần Mềm Gì

Revit là phần mềm mạnh mẽ, tương trợ đắc lực cho các Kiến trúc sư – Kỹ sư, được xây dựng dựa theo hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling), cho phép các chuyên gia thiết kế những ý tưởng từ cách tiếp cận trên mô hình phối hợp nhất quán.

Thường người mới tiếp cận BIM, tất cả sẽ tìm hiểu Revit là gì, bởi những trải nghiệm đơn giản, hiệu quả tối ưu cho người dùng mà Revit mang lại.

Revit trình bày thông minh những thiết kế dưới dạng 1 loạt vật thể và các vật thể này đều có tham số. Thông tin này được lưu trữ trong một mô hình duy nhất và bạn có thể trích xuất không hạn chế số lượng góc nhìn từ những dữ liệu đã có sẵn của mô hình này.

Cụ thể là bất kì 1 sự đổi thay nào sẽ kéo theo các mối quan hệ tương ứng khác cũng đổi thay toàn bộ dự án một cách tự động và đồng bộ (góc nhìn, bảng thống kê, mặt cắt, mặt bằng,…)

Phần mềm Revit với ba hệ cơ bản là Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP. Các hệ cơ bản này bao gồm các tính năng nhằm hỗ trợ cho thiết kế về kiến trúc, kỹ thuật kết cấu và cơ điện.

Revit Architecture

Revit Architecture là phần mềm thiết kế kiến trúc mạnh mẽ cho các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và các chuyên gia xây dựng

Revit Structure

Revit Structure là quy trình công việc từ thép thiết kế sang chế tạo, thiết kế bê tông cốt thép chi tiết,… Làm việc hiệu quả hơn, cải thiện độ chính xác của việc lắp đặt, và tăng cường tính xây dựng bằng cách kết nối thiết kế kết cấu với mô hình chi tiết.

Revit MEP

Revit MEPgiúp các kỹ sư, nhà thiết kế, quản lý về mảng cơ khí, điện, và hệ thống ống nướcđến mức độ chi tiết cao.

+ Revit Có Thiết Kế Nội Thất Được Không

Revit là một phần mềm mạnh mẽ ứng dụng với nhiều ngành nghề trong đó nó cũng được dùng để làm thiết kế nội thất. Tuy nhiên có nhiều phần mềm 3d khác chuyên việt hơn, tối ưu hơn so với revit vậy thì thiết kế nội thất bằng revit được mọi người đánh giá như thế nào?

Thiết kế nội thất là công việc thực hiện lên ý tưởng về không gian sống bên trong ngôi nhà, nhà thiết kế thực hiện công việc tính toán chi tiết, cụ thể các yếu tố tường, trần, sàn, ánh sáng, màu sắc và các đồ vật trong nội thất để đạt được hiệu quả thuyết phục người dùng lựa tìm sản phẩm thiết kế của mình.

Trong các phần mềm thiết kế nội thất thì 3dsmax là 1 phần mềm được đánh giá cao nhất về độ chi tiết, chuyên nghiệp và kết quả mà sản phẩm từ 3dsmax mang lại không ít phần mềm khác làm được. Revit cũng được ứng dụng để làm nội thất nhưng độ chi tiết chưa cao và nó không có nhiều chức năng dành cho việc thiết kế nội thất.

Vì phần mềm này thường được sử dụng bởi những dự án tổng quát, cao cấp, xây dựng, kết cấu và ME nhiều hơn.

Revit học không quá khó như các phần mềm khác nhưng phần mềm này đòi hỏi những am hiểu tường tân về kiến thức chuyên môn, cần có kỹ thuật cao, với các kỹ sư xây dựng, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện sử dụng nhiều hơn.

Revit có phép người dùng lập nên những kế hoạch, độ chính xác cao và tao hình cách mô hình trong thiết kế một cách nhanh chóng. Nhưng đối với thiết kế nội thất thì không nên sử dụng phụ thuộc nhiều vào revit nếu bạn chưa có kỹ thuật và khả năng sử dụng phần mềm tốt.

Do đó, có nhiều luồng ý kiến khác nhau trong khi sử dụng revit để làm thiết kế nội thất, nhiều bạn cũng thắc mắc và so sánh làm thiết kế nội thất nên sử dụng phần mềm nào, thực tế bạn được học phần mềm nào cũng nên tham khảo qua những ý kiến của người dùng trước đó.

Những ý kiến đánh giá, sử dụng phần mềm revit thiết kế nội thất có tốt không?

 • Thấy cũng ổn mà, mình dùng cả Revit lẫn 3DS, dựng hình bên RV sang 3DS ren sau đó quay lại bổ kt bên RV luôn. 1 căn chung cư 2 phòng ngủ 80m2 làm nhanh 3 ngày cũng được.
 • Mình thấy không ổn, Revit mạnh khi khai triển và quản lí dữ liệu, nhưng vẽ concept thì tương đối phức tạp so với Su, và diễn họa cũng không đẹp bằng 3DSMax, ít nhất là ở phiên bản hiện tại.
 • Phác thảo ý tưởng bằng tay và lên khối đơn giản phân chia chức năng, sau đó đi sâu vào family và parameter.
 • Vẫn good, render cùng vs 3dsmax vẫn ngon lành (import vs thuộc tính add nếu muốn thay đổi phương án), ngoại thất thì chỉ cần reload với Lumion và làm lại map thì ok thôi. Chủ yếu vẫn ở con người, dù gì thì revit vẫn là công cụ.
 • Dựng đồ nội thất không linh hoạt; cố dựng được thì mất nhiều công hơn các phần mềm 3D max & sketchup, hạn chế về vật liệu & vray so với 2 phần mềm kia.
 • Mình cũng là 1 tín đồ revit; nhưng khi vẽ nội thất mình lại dùng 3dsmax bạn ah! Cũng mong có nhiều tài liệu để làm chủ đc revit nội thất…

Như vậy qua nhiều đánh giá đa số việc ứng dụng revit vào nội thất là thực sự chưa được tối ưu vẫn cần có sự kết hợp hoặc import với một số phần mềm khác như 3dsmax, sketchup để làm việc mới có hiệu quả. Như vậy sử dụng revit thiết kế nội thất chưa thực sự là tốt và tối ưu, chúng ta cùng chờ vào tương lai những phiên bản mới hơn để được sử dụng revit trong thiết kế nội thất tốt hơn.

Nhắc lại với các bạn về ứng dụng tuyệt vời nhất của Revit khi có những phiên bản dành cho kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu và kỹ thuật ME, do đó nó phù hợp hơn với thiết kế nhà bằng revit giúp ích cho kiến trúc sư lên kế hoạch một cách tổng thể cho công trình kiến trúc của mình.

Phần mềm thiết kế nhà revit giúp việc thể hiện hồ sơ kỹ thuật nhanh tiến độ giao hàng của người thiết kế, tính chuẩn xác và đồng bộ cao giúp hạn chế sai sót. Với Revit bạn có thể hoàn thành một bộ hồ sơ thiết kế nhà từ 3D – 2D một cách nhanh chóng nhờ khả năng quản lý dữ liệu một cách có hệ thống liên kết chặt chẽ với nhau, đây là thế mạnh riêng của revit so với autocad.

Để thiết kế nội thất bằng revit là chưa tốt, nhưng với thiết kế nhà bằng revit là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.

+ Revit Render Có Đẹp Không

Hiển nhiên revit sản xuất một công cụ làm việc tuyệt vời đáp ứng được yêu cầu khắt khe của BIM. Tuy nhiên có 1 điểm mà revit chưa phải là thế mạnh lúc các nhà thiết kế mong muốn những hình 3d xuất ra có chất lượng cao hơn và kèm theo đó là một chút lung linh dễ chịu hơn. Điều mà các designer rất mong muốn để thuyết phục những chủ đầu tưu của mình.

Giờ đây những bạn sử dụng Revit sẽ yên tâm hơn với chọn lựa của mình khi các tool render bắt đầu chú ý hơn đến revit và tung ra những bản cài đặt chính thức cho phần mềm này.

Một ví dụ dễ thấy nhất là các bạn hãy nhìn hình phối cảnh render với sự hỗ trợ của vray 4.0 trên revit. Nó trông quá tuyệt vời phải không nào. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ không đòi hỏi gì hơn ở phần mềm này nữa.

+ Revit Có Tính Được Kết Cấu Không

Tính năng phân tích kết cấu trong Revit dựa trên công nghệ điện toán đám mây cũng được xem như 1 phần của quy trình BIM. Các kết quả phân tích có thể được quan sát và mở rộng trong phần mềm Revit, sự ngắt quãng liên quan tới quy trình làm việc của kỹ sư, người thiết kế sẽ được giảm thiểu tối đa.

Sau đây là 5 tính năng hiệu quả trong việc phân tích kết cấu trong Revit:

+ Phân tích toàn bộ sơ đồ tính hoặc 1 phần

Nhờ việc tìm lựa vùng phân tích, những liên kết sẽ được tự động tạo ra, giúp tách rời so với mô hình kết cấu tổng thể.

+ Kiểm tra mô hình phân tích

Trước khi định nghĩa các tham số phân tích, tính năng phân tích trực tuyến này sẽ lấy sơ đồ tính từ phần mềm Revit và sẽ được kiểm tra, xác nhận trước lúc mô hình được tải lên.

Quá trình này đảm bảo mô hình tính không gặp phải những sai sót và kết quả nội lực có mức độ tin cậy cao.

+ Hai phương pháp phân tích có thể được thực hiện

 • Phân tích tĩnh
 • Phân tích trọng lực: là cách phân tích đơn giản

+ Chạy song song các phân tích nhằm nâng cao hiệu suất

Như truyền thống, ta chỉ cần tập trung vào một phân tích, tuy nhiên với việc phân tích kết cấu cho Revit thì các kỹ sư có thể chạy cả phân tích tĩnh, phân tích trọng lực trực tuyến. Việc phân tích được thực hiện, người thiết kế có thể làm các thuyết minh tính toán trong khi vẫn chạy phân tích khác với các thông số khác nhau

Revit Là Phần Mềm Gì

Revit Là Phần Mềm Gì

II. Ứng Dụng Của Phần Mềm Revit

Các đối tượng dùng bao gồm các sinh viên trong những trường đại học, các họa viên, những kiến trúc sư, kỹ sư trong những ngành xây dựng ; các doanh nghiệp quản lý, thiết kế thuộc lĩnh vực xây dựng,… Do đó, Revit mang rất nhiều lợi ích để thuyết phục người dùng :

 • Là ứng dụng thông minh giúp triển khai hồ sơ nhanh chóng và hạn chế sai sót cho người hành nghề. Là 1 ứng dụng dễ hiểu, dễ học cho người mới.
 • Tính đồng bộ và xác thực của hồ sơ : Mức độ ăn khớp giữa công trình xây dựng và bản vẽ là vô cùng cao, có sự điều chỉnh ý tưởng thiết kế và phối hợp dễ dàng giữa nhiều bộ môn (Architecture, Structure, MEP,…)
 • Hệ thống được quản lý chặt chẽ, thống nhất mà không phải mất nhiều thời gian.
 • Dễ dàng xuất bảng thống kê, khối lượng dự toán lúc sử dụng Revit để vẽ hồ sơ.
 • Nếu đã nắm đủ dữ liệu chuyên ngành và tài liệu cần thiết, bạn có thể triển khai một bộ hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng và đồng bộ.
 • Đặc biệt, chi phí quản lý thấp.

So với việc phải dùng Sketch Up để phác thảo ý tưởng, 3Dmax phối cảnh, Excel làm dự toán,… với thời gian đó bạn chỉ cần Revit để phục vụ tất cả những muc đích trên. Trong những năm sắp tới, Revit đã và đang trên đà phát triển, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không bắt tay vào nghiên cứu và học tập với phần mềm hay ho này.

III. Tải Revit 2015 Full Crack

+ Những tính năng mới trên phần mềm revit 2015

Khác với revit 2014, phiên bản 2015 có các đổi thay đáng kể có thể thấy ở dưới đây:

 • Hiển thị cốt thép
 • Tải trọng phân bố trên diện tích
 • Bảng thống kê cốt thép
 • Phân tích kết cấu
 • Tiết diện của kết cấu thép
 • Biến của mặt đứng
 • Hình dạng thép theo đường dẫn

Do thêm tính năng mới nên cấu hình bắt buộc để cài revit 2015 cũng khác. Ta sẽ cùng tìm hiểu sau.

+ Cấu hình bắt buộc để cài Revit 2015

– Cầu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit
 • CPU: Single- or Multi-Core Intel® Pentium®, Xeon®, or i-Series processor or AMD® equivalent with SSE2 technology
 • RAM: 4 GB.
 • Video Display Resolutions: 1280 x 1024 with true color.
 • Card đồ họa có khả năng DirectX® 11 với Shader Model 3
 • Ổ đĩa cứng 5 GB còn trống

– Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit (lưu ý: Revit 2015 chỉ chạy trên phiên bản 64-bit).
 • CPU: Multi-Core Intel Xeon, or i-Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology
 • RAM: 8 GB
 • Video Display Resolutions: 1680 x 1050 with true color
 • Card đồ họa có khả năng DirectX® 11 với Shader Model 3
 • Ổ đĩa cứng 5 GB còn trống

+ Link download để tải Revit 2015 full crack

Link download revit 2015: Google drive

Tiếp theo là phương pháp cài đặt revit 2015 full crack.

+ Hướng dẫn cài Revit 2015

Bước 1: Giải nén file vừa download và chạy file setup.exe

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 2: Chọn install để tiến hành cài đặt. Tiếp theo chọn I Accept và Next

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

 

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 3: Nhập Serial Number: 666-69696969 và Product key revit 2015 : 829G1 và chọn next

 

 

 

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 4: Chọn những phần muốn cài đặt. Tiếp theo là chọn đường dẫn và Install để cài đặt

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

+ Hướng dẫn crack revit 2015 full crack 64bit

Bước 5: Sau khi cài xong thì chú ý ngắt kết nối internet và tắt toàn bộ phần mềm diệt virus để tiến hành crack. Chọn Finish.

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 6: Tiếp theo sẽ mở phần mềm lên và bảng này sẽ xuất hiện. Chọn I Agree

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 7: Chọn Activate

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 8: Chọn Request an activation code using an offline method và next

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Sau khi hiện ra màn hình này thì chọn Back 2 lần

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 9: Mở file xf-adsk2015_x64 với quyền Administrator

Bước 10: Tiếp theo làm theo các bước như hình bên dưới

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Copy Activation và paste vào các ô như bên dưới và chọn next

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

Bước 11: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt

Tải Revit 2015 Full Crack

Tải Revit 2015 Full Crack

IV. Tải Revit 2018 Student

Hướng dẫn Cài đặt

Bước 1: Bạn tải File Revit 2018 Full theo đường dẫn mình gắn ở phần trên.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào giải nén file vừa tải, sau đó nhấn vào ‘Setup.exe’ để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Trình cài đặt sẽ hiện ra, lúc này bạn nhấn ‘Install’ để tiếp tục.

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 4: Sau đó bạn tích vào ‘I Accept’ và chọn ‘Next’

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 5: Bạn bỏ tích cài đặt ở 2 phần mềm dưới nếu bạn không sử dụng đến chúng, để tích ở phần ‘Autodesk REVIT 2018’ và chọn ‘Install’.

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 6: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn vui lòng đợi nhé

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 7: Khi màn hình xuất hiện như hình ảnh dưới nghĩa là bạn đã cài đặt thành công Revit 2018 rồi.

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Hướng dẫn Crack

Bước 1: Sau khi các bạn đã cài đặt xong, bạn vào lại Revit 2018 và nhấp chọn ‘Enitrial serial number’. Đồng thời lúc này bạn giải nén file Crack nhé.

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 2: Tiếp đến bạn nhập Key ở ô ‘Serial Number’ là 666-69696969 và ô ‘Product Key’ là 001J1. Sau đó chọn ‘Next’ để tiếp tục

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 3: Bạn tích vào ô ‘Request an activation code using an offline method’ và chọn ‘Next’ để tiếp tục

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 4: Tiếp theo, bạn copy mã code ở phần ‘Request code’ và dán vào phần ‘Request’ trên cửa sổ Crack.

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 5: Tiếp theo bạn nhấp chọn ‘Generate’ và chọn ‘Patch’. Lúc này trong ô ‘Activation’ sẽ xuất hiện dòng mã code.

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 6: Tiếp theo, bạn copy dòng code vừa xuất hiện và dán vào các ô ở ‘T have an activation code from Autodesk’ (Lưu ý: Bạn nhớ copy đủ mã code nhé, khi ở ô 15 là chữ ‘Z’ nghĩa là bạn đã copy đủ)

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

Bước 7: Khi màn hình xuất hiện như hình dưới nghĩa là bạn đã Crack thành công. Lúc này bạn nhấn ‘Finish’ và sử dụng Revit 2018 Full thôi.

Tải Revit 2018 Student

Tải Revit 2018 Student

V. Tải Revit 2019 Full Crack

Hướng cài đặt Revit 2019 full crack

Sau lúc thực hiện tải phần mềm Revit 2019 full crack về máy thì để cài đặt phần mềm và bắt đầu sử dụng bạn hãy thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Revit 2019 full crack về máy theo link đính kèm ở trên và tiến hành giải nén tệp tin “Setup.exe” bằng cách nháy đúp chuột để khởi chạy.

Bước 2: Sau khi khởi chạy màn hình sẽ hiện ra giao diện đầu tiên, bạn chỉ cần chọn nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị các điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất yêu cầu. Ở bước này bạn chỉ cần chọn “I Accept” để đồng ý và chọn “Next” để tiếp tục những bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là bước chọn thông tin và nơi lưu trữ phần mềm. Ở phần thông tin phía trên bạn chọn tích vào đa số những ô hiển thị.

Đối với nơi lưu trữ phần mềm bạn có thể tùy chọn ổ đĩa để cài đặt nhưng thông thường nên mặc định ở ổ C:\Program Files\ Autodesk

Sau khi đã hoàn thành những thông tin bạn chỉ việc chọn “Install”

Bước 5: Chờ đợi để cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn. Tùy theo cấu hình máy mà thời gian giao động từ 3 – 5 phút.

Bước 6: Để hoàn tất cài đặt bạn tìm “Launch Now”

Tải Revit 2019 Full Crack

Tải Revit 2019 Full Crack

VI. Tải Revit 2020 Full Crack

Phần mềm Revit 2020 phần mềm đồ hoạt được sử dụng rất nhiều trong xây dựng, kỹ thuật bởi các tính năng rất đặc biệt hỗ trợ tốt cho những người sử dụng công cụ này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt, kích hoạt 100% phần mềm này .

Hướng dẫn setup và kích hoạt Revit 2020

Bước 1 : Bạn hãy thực hiện ngay việc tắt mọi , tất cả các phần mềm diệt Virust, Win Defender

Bước 2 : Thực hiện tải và giải nén phần mềm

Bước 3 : Clik vào ngay part đuôi 001_007.sfx, lúc này tự động phần mềm sẽ thực hiện việc giản nén ra cho bạn

Bước 4 : Thực hiện theo 3 bước giống như ảnh dưới đây : Click Insatall>> click I Accept >> click Next

Bước 5 : CLick Install

Bước 6 : Trước khi thực hiện bước này bạn thực hiện việc tắt toán bộ các phần mềm diệt virus đã cài đặt, ngay cả tưởng lửa hay Defender cũng ngắt toàn bộ. Sau đó chọn Launch Now

Bước 7 : Click chọn Enter A Serial Number và sau đó chọn I Agree

Bước 8 : Active >> Chọn điền ngay Serial Number là : 666 – 69696969 và Product Key: 829L1 và tiếp sau đó bạn tiếp tục chọn Next

Bước 9 : Request an activation code using an offline method và tiếp tục click Next

Bước 10 : Back và tiếp tục Back

Bước 11 : Vào file giải nén lúc đầu tìm file : ”ile xf-adsk2020_x64″ thực hiện việc nháy phải rồi click Run Administrator

Bước 12 : Tiếp tục làm theo bước dưới hình

Bước 13 : Patch >> Coppy khi đó mã key xuất hiện và thực hiện Activation và Paste mã vừa lấy được vào Ô như dưới hình Next

Bước 14: Finish

Tải Revit 2020 Full Crack

Tải Revit 2020 Full Crack

VII. Tải Revit Portable 64bit

 

VIII. Hướng Dẫn Cài Đặt Revit

Revit là một phần mềm chuyên dụng để thiết kế và xây dựng theo mô hình bim (mô hình thông tin xây dựng) có nghĩa là gán thông tin cho mô hình, thông tin của từng thành phần một cách nhất quán. Phần mềm giúp tối ưu hóa thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế song song 2D và 3D, thống kê phân tích khối chính xác, áp dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng

Dưới đây Thành Cát sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt phần mềm Revit

Hướng dẫn cài đặt Revit

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn tải File Revit.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào giải nén file vừa tải, sau đó nhấn vào ‘Setup.exe’ để tiến hành cài đặt

Bước 3: Trình cài đặt sẽ hiện ra, lúc này bạn nhấn ‘Install’ để tiếp tục.

Bước 4: Sau đó bạn tích vào ‘I Accept’ và chọn ‘Next’

Bước 5: Bạn bỏ tích cài đặt ở 2 phần mềm dưới nếu bạn không sử dụng đến chúng, để tích ở phần ‘Autodesk REVIT ’ và chọn ‘Install’.

Bước 6: Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn vui lòng đợi nhé

Bước 7: Khi màn hình xuất hiện như hình ảnh dưới nghĩa là bạn đã cài đặt thành công Revit 2018 rồi.

Hướng Dẫn Cài Đặt Revit

Hướng Dẫn Cài Đặt Revit

IX. Phần Mềm Revit Nào Tốt Nhất

 

X. Phần Mềm Revit Có Nặng Không

Để học và sử dụng được Revit thì bạn phải cài đặt được phần mềm này trên máy của mình. Khi cài đặt Revit sẽ có một số yêu cầu về cấu hình máy tính như sau

Khi cài đặt phần mềm Revit sẽ có một số yêu cầu về cấu hình máy tính tối thiểu như sau:

– Để sử dụng phiên bản REVIT 2015, 2016

Cấu hình máy tối thiểu như sau:

+ Windows 7 SP1 64bit, Win 8.0, 8.1 64bit

+ Single- or multi-core Intel® Pentium®, Intel® Xeon®, or i-Series processor or AMD

+ 4G RAM (đối với các mô hình Revit khoảng từ 100Mb trở lên), 2G RAM vẫn có thể cài Revit và chạy với mô hình nhỏ.

+ 5GB ổ đĩa trống

+ Internet Explorer 7.0 trở lên

– Để sử dụng phiên bản REVIT 2014

Cấu hình máy tối thiểu như sau:

+ Windows 7 32bit

+ Single- or multi-core Intel® Pentium®, Intel® Xeon®, or i-Series processor or AMD

+ 4G RAM (đối với các mô hình Revit khoảng từ 100Mb trở lên), 2G RAM vẫn có thể cài Revit và chạy với mô hình nhỏ.

+ 5GB ổ đĩa trống

+ Internet Explorer 7.0 trở lên

– Để sử dụng phiên bản REVIT 2013

Cấu hình máy tối thiểu như sau:

+ Windows 7 32bit, WinXP SP2 trở lên

+ Single- or multi-core Intel® Pentium®, Intel® Xeon®, or i-Series processor or AMD

+ 4G RAM (đối với các mô hình Revit khoảng từ 100Mb trở lên), 2G RAM vẫn có thể cài Revit và chạy với mô hình nhỏ.
+ 5GB ổ đĩa trống

+ Internet Explorer 7.0 trở lên

– Để sử dụng phiên bản REVIT 2011, 2012

Cấu hình máy tối thiểu như sau:

+ Windows 7 32bit, Vista 32bit (SP2 trở lên), WinXP SP2 trở lên

+ Với Win7 và Vista: Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon™ dual core processor, với WinXP: Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual core, 1.6 GHz trở lên

+ 3G RAM( 1G RAM vẫn có thể cài Revit và chạy với mô hình nhỏ, render vừa).

+ 5GB ổ đĩa trống

+ Internet Explorer 7.0 trở lên

+ Cấu hình máy tối thiểu để cài REVIT 2010

+ Vista 32bit (SP1 trở lên), WinXP SP1, SP2 trở lên

+ Intel® Pentium® 4 1.4 GHz

+ 3G RAM( 1G RAM vẫn có thể cài Revit và chạy với mô hình nhỏ, render vừa).

+ 5GB ổ đĩa trống

+ Internet Explorer 6.0

Phần Mềm Revit Có Nặng Không

Phần Mềm Revit Có Nặng Không

XI. Mua Phần Mềm Revit Ở Đâu

 

XII. Các Lệnh Trong Revit

Dù sử dụng phần mềm gì thì lệnh tắt cũng đóng một vài trò rất quan trọng. Nó giúp ta giảm bớt thời gian một cách đáng kể. Mình xin giới thiếu đến các bạn một số lệnh tắt trong Revit, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Cửa sổ màn hình

 • WC – Window – Cascade: cho các khung màn hình hiển thị ngang.
 • WT – Window – Tile: cho các khung màn hình hiển thị trải đều.

Tệp – File

 • ER – File-Editing Requests
 • RL – File-Reload Latest

Khung nhìn – View

 • ZR – View-Zoom-Zoom In Region – Gọi lệnh phóng to thu nhỏ rồi dùng con lăn để phóng to thu nhỏ hoặc bấm chuột chọn vùng phóng.
 • ZZ – View-Zoom-Zoom In Region – Gọi lệnh phóng to thu nhỏ rồi dùng con lăn để phóng to thu nhỏ hoặc bấm chuột chọn vùng phóng.
 • ZO – View-Zoom-Zoom Out (2x) – Thu nhỏ
 • ZV – View-Zoom-Zoom Out (2x) –  Thu nhỏ(Nên chọn lệnh này hơn lệnh ZO)
 • ZF – View-Zoom-Zoom To Fit – Đưa toàn bộ bản vẽ về màn hình.
 • ZE – View-Zoom-Zoom To Fit – Đưa toàn bộ bản vẽ về màn hình.
 • ZX – View-Zoom-Zoom To Fit – Đưa toàn bộ bản vẽ về màn hình.
 • ZA – View-Zoom-Zoom All To Fit – Đưa toàn bộ bản vẽ về màn hình. Nên chọn ZA hoặc ZA tiện hơn ZE và ZF.
 • ZS – View-Zoom-Sheet Size – Phóng đầy sheet lên màn hình.
 • ZP – View-Zoom-Previous Pan/Zoom – Trở về màn hình trước đó
 • ZC – View-Zoom-Previous Pan/Zoom – Trở về màn hình trước đó. Nên chọn ZC tiện hơn là chọn ZP VP  menu: View-View Properties : Gọi bảng thuộc tính của mặt bằng hiện tại
 • VP – View-View Properties – Chỉnh chế độ xem
 • VG – View-Visibility/Graphics – Chỉnh chế độ biểu hiện
 • VV – View-Visibility/Graphics
 • HH – View-Temporary Hide/Isolate-Hide Element – Ẩn đối tượng
 • HI – View-Temporary Hide/Isolate-Isolate Element – Cô lập đối tượng
 • HC – View-Temporary Hide/Isolate-Hide Category – Ẩn thể loại
 • IC – View-Temporary Hide/Isolate-Isolate Category
 • HR – View-Temporary Hide/Isolate-Reset Temporary Hide/Isolate
 • EH – View-Hide in view-Elements
 • VH – View-Hide in view-Category
 • EU – View-Unhide in view-Elements
 • VU – View-Unhide in view-Category
 • WF – View-Wireframe
 • HL – View-Hidden Line
 • SD – View-Shading with Edges
 • AG – View-Advanced Model Graphics – Mô hình đồ họa cao cấp khác
 • RR – View-Rendering Dialog – Bật hộp thoại render
 • TL – View-Thin Lines – Mỏng dòng
 • F5 – View-Refresh

Chỉnh sửa các đối tượng – Edit

 • RW – File-Reload Latest
 • DE – Edit-Delete –  Xóa các đối tượng.
 • MD – Edit-Modify –  Lệnh Modify.
 • SA – Edit-Select All Instances –  Chọn tất cả các đối tượng.
 • MV – Edit-Move –  Di chuyển.
 • CO hoặc CC – Edit-Copy –  Sao chép.
 • RO – Edit-Rotate –  Xoay hình.
 • AR – Edit-Arra – Tạo dãy.
 • MM – Edit-Mirror – Lấy đối xứng.
 • RE – Edit-Resize – Thay đổi kích thước.
 • GP – Edit-Group-Create Group – Tạo nhóm.
 • EG – Edit-Group-Edit Group – Sửa nhóm.
 • UG – Edit-Group-Ungroup – Hủy nhóm
 • LG – Edit-Group-Link Group
 • EX – Edit-Group-Exclude Member
 • MP – Edit-Group-Move Member to Project
 • RB – Edit-Group-Restore Excluded Member
 • RA – Edit-Group-Restore All
 • AP – Edit-Group-Add to Group – Đưa thêm một nhóm vào một nhóm sẵn có( Lệnh con của lệnh EG)
 • RG – Edit-Group-Remove from Group – Bỏ một đối tượng trong nhóm(lệnh con của lệnh EG)
 • AD – Edit-Group-Attach Detail – Đưa thêm một đối tượng vào nhóm(lệnh con của lệnh EG)
 • PG – Edit-Group-Group Properties – Chọn thuộc tính của nhóm(lệnh con của lệnh EG)
 • FG – Edit-Group-Finish Group – Kết thúc của lệnh EG và lệnh tạo nhóm
 • CG – Edit-Group-Cancel Group – Hủy lệnh EG và lệnh tạo nhóm
 • PP – Edit-Pin Position
 • UP – Edit-Unpin Position
 • CS – Edit-Create Similar
 • PR – Edit-Properties

Dựng mô hình – Modelling

 • WA – Modelling-Wall: vẽ tường.
 • DR – Modelling-Door
 • WN – Modelling-Window
 • CM – Modelling-Component
 • LI – Modelling-Lines
 • RP – Modelling-Ref Plane
 • RP – Drafting-Ref Plane
 • RP – Modelling-Ref Plane
 • DI – Drafting-Dimension
 • EL – Drafting-Spot Dimension-Spot Elevation
 • TX – Drafting-Text
 • GR – Drafting-Grid
 • LL – Drafting-Level
 • TG – Drafting-Tag-By Category
 • RM – Drafting-Room
 • RT – Drafting-Room Tag
 • DL – Drafting-Detail Lines
 • F7 – Tools-Spelling
 • MA – Tools-Match
 • LW – Tools-Linework
 • PT – Tools-Paint
 • SF – Tools-Split Face
 • AL – Tools-Align
 • SL – Tools-Split Walls and Lines
 • TR – Tools-Trim/Extend
 • OF – Tools-Offset
 • SU – Settings-Sun and Shadows Settings
 • UN – Settings-Project Units
 • SI – snapcode: Intersections – Nút giao nhau
 • SE – snapcode: Endpoints – Điểm cuối
 • SM – snapcode: Midpoints – Điểm giữa
 • SC – snapcode: Centers –  Trung tâm
 • SN – snapcode: Nearest – Gần nhất
 • SP – snapcode: Perpendicular
 • ST – snapcode: Tangents
 • SW – snapcode: Work Plane Grid
 • SQ – snapcode: Quadrants
 • SX – snapcode: Points – Points điểm
 • SR – snapcode: Snap to Remote Objects  – Bắt đối tượng từ xa
 • SZ – snapcode: Close
 • SO  -snapcode: Snaps Off – tắt chức năng bắt điểm
 • SS – snapcode: Turn Override Off
Các Lệnh Trong Revit

Các Lệnh Trong Revit

Reply