Nam diễn viên Blake Lively đã giải thích cách cô, chồng và Ryan Reynolds đã khiến mối quan hệ của họ tiến triển tốt đẹp chỉ bằng một quy tắc đơn giản.

Với việc những người nổi tiếng được chú ý, mối quan hệ của họ thường bị soi xét kỹ lưỡng.

Người ta thường xuyên tập trung vào việc họ đang hẹn hò với ai, tại sao họ chia tay, người yêu cũ của họ cảm thấy thế nào về mối quan hệ mới, bất cứ điều gì.

Nhưng có một điều thường có thể khiến bạn mỉm cười là khi hai người nổi tiếng dường như có một mối quan hệ yêu thương và chân thành.

Blake Lively và Ryan Reynolds dường như là cặp đôi đó vì họ đã kết hôn từ năm 2012, có 4 người con và dường như vẫn rất bền chặt.

Cặp đôi gặp lại nhau vào năm 2010 trên trường quay  The Green Lantern  nhưng cặp đôi này đã có những mối quan hệ khác, Reynolds với Scarlett Johansson và Lively với Penn Badgley.

Cặp đôi gặp lại nhau vào năm 2010 trên trường quay bộ phim bom tấn siêu anh hùng The Green Lantern.  Tín dụng: Hình ảnh Mike Coppola / Getty
Cặp đôi gặp lại nhau vào năm 2010 trên trường quay bộ phim bom tấn siêu anh hùng The Green Lantern. Tín dụng: Hình ảnh Mike Coppola / Getty

Khi mối quan hệ của cả hai kết thúc, các diễn viên đã cùng nhau đóng vai chính cho mối tình lãng mạn chớm nở của họ vào năm 2011.

Trong khi nhiều cặp đôi có những quy tắc như không đi ngủ khi tức giận hoặc thậm chí có thể nói anh yêu em sau một cuộc tranh cãi, thì cặp đôi này phải giải quyết sự thật rằng cả hai đều là diễn viên để mối quan hệ của họ có kết quả.

Phát biểu với Entertainment Tonight, Lively cho biết: “Khi Ryan và tôi quen nhau, chúng tôi đã đưa ra quy định là không làm việc cùng một lúc.

“Để chúng ta luôn có thể ưu tiên cuộc sống cá nhân của mình.”

Trong lần xuất hiện trên loạt phim Substack tiếp theo của bạn diễn cũ Amber Tamblyn  , Lively đã đi sâu vào chi tiết hơn về quy tắc này và giải thích cách nó giúp cặp đôi đi đúng hướng.

Lively cũng nói về cam kết tuân thủ quy tắc sau khi cặp đôi có con. Nguồn: Axelle/Bauer-Griffin/FilmMagic
Lively cũng nói về cam kết tuân thủ quy tắc sau khi cặp đôi có con. Nguồn: Axelle/Bauer-Griffin/FilmMagic

Lively cũng nói về cam kết tuân thủ quy tắc sau khi cặp đôi có con, bởi vì như bạn có thể tưởng tượng, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Hành khách phải ẩn nấp khi người phụ nữ có vũ trang đâm ba người và tranh cãi với nhân viên sân bay

“Điều đó đòi hỏi phải làm việc rất chăm chỉ khi chúng tôi không làm vậy.

“Giống như lập kế hoạch tài chính và duy trì điều đó – cần có sự cân bằng.

“Tôi đã quen với việc làm việc chăm chỉ và đi, đi, đi và đi không ngừng nghỉ. Đặc biệt,  Gossip Girl  đã đánh dấu cuộc đời tôi được sáu năm và đôi khi chúng tôi quay ba tập cùng một lúc.”

Nói chuyện với Access Hollywood vào năm 2020, Reynolds cho biết anh ấy thích quy tắc này đến mức nào và tận dụng tối đa nó.

“Chúng tôi không chia tay,” Reynolds nói. “Giống như, tôi đóng phim và vợ tôi đóng phim và chúng tôi đi du lịch khắp nơi, và tất cả chúng tôi chỉ đi cùng nhau.

“Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất là chúng tôi thực sự không dành nhiều thời gian cho nhau. Tôi có thể dành nhiều thời gian với các cô gái của mình.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *